รายละเอียดข่าว โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก เยี่ยมชมศึกษาดูงาน และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ คณะอาจารย์และนักเรียนชั้น ม. ๖ โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก เยี่ยมชมศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน วิทยาลัยฯ ของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเยี่ยมชมในครั้งนี้จะทำให้น้องๆ เยาวชนได้รู้จัก การใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ และสร้างกำลังใจรวมทั้งได้นำประสบการณ์จากพี่ๆ ไปเป็นข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่อไป เราขออวยพรให้คณะอาจารย์และนักเรียนทุกท่านประสบความสุข สำเร็จในชีวิตและการงานตลอดไป