รายละเอียดข่าว รวมมิตรคณะศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบางละมุงเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๑ รวมมิตรคณะศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลบางละมุง เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เมนูส้มตำไทย ลาบ ไก่ทอด เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย มาเลี้ยงน้องๆนักเรียนผู้พิการ ซึ่งถือเป็นความมีน้ำใจจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่มีให้แก่น้องๆ นักเรียนชาวเหลืองแดงด้วยดีเสมอมา ทุกๆปีพี่ๆจะนำคณะศิษย์เก่า และเพื่อนๆร่วมงานมาเลี้ยงอาหารน้องๆเป็นประจำทุกปีทำให้มื้อนี้เป็นมื้อที่พิเศษที่สุด ผู้ให้และผู้รับต่างก็มีความสุขกันถ้วนหน้า

ทางวิทยาลัยฯขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากในความมีน้ำใจ ขอให้ศิษย์เก่ารุ่นพี่ทุกคนเป็นต้นแบบที่ดีให้กับน้องๆรุ่นต่อๆไปและขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต หน้าที่การงานตลอดไป