รายละเอียดข่าว คุณนครินทร์ ลาโยธี ศิษย์เก่าคอมพิวเตอร์ การพัฒนาระบบสารสนเทศ และคุณนาวา ชาลีเปลี่ยม ศิษย์เก่าหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ คุณนครินทร์ ลาโยธี (พี่เศก) ศิษย์เก่าคอมพิวเตอร์ การพัฒนาระบบสารสนเทศ และคุณนาวา ชาลีเปลี่ยม ศิษย์เก่าหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ ได้พร้อมใจกันมาเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับรุ่นน้องชาวเหลืองแดงในวันนี้ พร้อมกันนี้พี่ๆได้มีกิจกรรมตอบคำถาม และมอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่ตอบคำถามได้ในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศในวันนี้เป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องสร้างความประทับใจและความสุขให้กับน้องๆเป็นอย่างมาก

ทางโรงเรียนฯ ขอขอบคุณและชื่นชมในความมีน้ำใจของรุ่นพี่ที่มีต่อรุ่นน้องด้วยดีเสมอมา และความสำนึกรักวิทยาลัยฯ ของศิษย์เก่าทุกท่าน ขออวยพรให้ทุกคนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและชีวิตตลอดไป