รายละเอียดข่าว พิธีลงนามทำความร่วมมือ(MOU)ทางวิชาการและพิธีรับมอบเกียรติบัตร [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๑ พิธีลงนามทำความร่วมมือ(MOU)ทางวิชาการและพิธีรับมอบเกียรติบัตรระหว่างโรงเรียนเมืองพัทยา7(บ้านหนองพังแค) กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่พัทยา ณ ห้องประชุมจามจุรี โดยมีนายอธิพัชร์ ยิ่งศิริธัญรัตน์ รองปลัดเมืองพัทยามาเป็นประธานและคณะจาก ๒ หน่วยงานร่วมในพิธีประกอบด้วยนายอุดมโชค ชูรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่พัทยา บาทหลวงดร.พิชาญ ใจเสรี ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา นายวีรพัฒน์ กุดแถลง ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมการจัดการศึกษาในระบบและนอกระบบสำนักการศึกษาเมืองพัทยา นายมนัส คงวัฒนะ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานนางผกาพันธุ์ วีระสิงห์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษารักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเมืองพัทยา7 ซึ่งในพิธีมอบเกียรติบัตรให้คณะครูและนักศึกษาที่ร่วมดำเนินการสอนในรายวิชางานประกอบคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์กราฟิกและการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์