คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
วิทยาลัยเทคนิคพัทยา เลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของบริจาค

 

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘  คณะนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพัทยา จัดกิจกรรมอาสานำพาสังคมมีสุข เพื่อตระหนักถึงการเสียสละและช่วยเหลือผู้อื่นในสังคม และในกิจกรรมนี้คณะนักศึกษา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

อ่านเพิ่มเติม
ศิษย์เก่า CBE และ พนักงานบริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

วันเสาร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ คณะพนักงานบริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท ไทยไดโซ แอโรโซล จำกัด บริษัท มิตซูบิชิเอลเลเวเลอร์ เอเซีย จำกัด บริษัท โตโยต้าโบโชคุ จำกัด และบริษัท TMC อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ซึ่งนำทีมโดยคุณกองมณี เกษี ศิษย์เก่า CBE เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

 

อ่านเพิ่มเติม
ครอบครัว คุณมนสิณีย์ หิรัญสมบูรณ์ และคณะเพื่อนๆ มอบเงินสนับสนุน

 

วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ครอบครัว คุณมนสิณีย์ หิรัญสมบูรณ์ และคณะเพื่อนๆได้มอบเงินสนับสนุนในการจัดซื้อที่นอนสำหรับหอพักโรงเรียน

อ่านเพิ่มเติม
อบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย

 

วันอังคารที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘  โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย ให้แก่นักเรียนและบุคลากร โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรในการให้ความรู้ในครั้งนี้จากหน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเมืองพัทยา

อ่านเพิ่มเติม
ต้อนรับ คุณแอนดรูว์ สแกดดิ้ง ประธานบริหาร องค์กรหาทุน Thai Children’s Trust ในลอนดอน ในโอกาสมาเยี่ยมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

เช้าวันจันทร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ คุณแอนดรูว์  สแกดดิ้ง ประธานบริหาร องค์กรหาทุน Thai Children’s Trust ที่ลอนดอน ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สนับสนุนเงินหลักของมูลนิธิคุณพ่อเรย์  ได้เดินทางมาเยี่ยมชมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

อ่านเพิ่มเติม
ค้นหาจาก: ปี เดิอน หน้าเว็บปกติ หน้าข่าว
ลิงค์องค์กรเครือข่าย
คณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย | มูลนิธิคุณพ่อเรย์ | มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ | ศูนย์จัดหางานคนพิการ | คนพิการสื่อสารสังคม | มูลนิธิเพื่อคนพิการไทย | กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง | กระทรวงศึกษาธิการ
 
   
ชีวประวัติคุณพ่อเรย์ ชีวประวัติคุณพ่อแดง ชีวประวัติคุณพ่อแพตติน


กำหนกการสอบรับนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1/2558

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

Get the Flash Player to see this player.

กำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับ
สาส์นจากพ่อ
บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี

คุณพ่อเป็นสมาชิกคนหนึ่งในคณะพระมหาไถ่ คณะพระมหาไถ่มีจิตตารมณ์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด ผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในสังคมไทยปัจจุบันได้แก่คนพิการ คนพิการทุกประเภทต่างก็เป็น “มนุษย์” ผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรี เกียรติและศักดิ์ศรี คือ การเป็นลูกของพระเจ้า

[จำนวนผู้เข้าอ่าน : ๒๓๔๙๓ ครั้ง]
อ่านต่อทั้งหมด...
« มีนาคม 2015 »
SuMoTuWeThFrSa
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31 1 2 3 4
ปฏิทินกิจกรรม
มีนาคม
เมษายน
ผู้เยี่ยมชมลำดับที่ : ๘๓๘๗๗