คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
อาจารย์มงคล จินาวรณ์ และคุณวิมล สำแดงภัย เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน คุณครูตาล และน้องจิวยี่ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันพุธที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๗ อาจารย์มงคล จินาวรณ์  และคุณวิมล สำแดงภัย เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด  โดยนำกระเพาะปลา พร้อมเครื่องดื่ม มาเลี้ยงนักเรียน และบุคลากร และในวันเดียวกันคุณครูตาล และน้องจิวยี่ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

อ่านเพิ่มเติม
งานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร

วันอังคารที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๗ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จัดงานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร ชาวต่างชาติที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน มาสอนภาษาอังกฤษในหลักสูตรคอมพิวเตอร์และการจัดการธุรกิจ ภาคภาษาอังกฤษ

อ่านเพิ่มเติม
นางสาวดวงรัตน์ ดอนทอง และญาติพี่น้อง เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๗ นางสาวดวงรัตน์ ดอนทอง และญาติพี่น้อง เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยได้นำข้าวมันไก่มาให้ทุกคนรับประทาน

อ่านเพิ่มเติม
ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) มอบทุน และจัดกิจกรรม “HSBC SPORT DAY 2014”

วันเสาร์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. คณะผู้บริหาร และพนักงานจากธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) มาจัดกิจกรรม "HSBC Sports Day 2014" ร่วมกับน้องๆนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งในวันนี้มีกิจกรรมตลอดทั้งวัน

อ่านเพิ่มเติม
สมาคมราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ คณะชี่กง ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของบริจาค

วันเสาร์ที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๗ สมาคมราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ คณะชี่กง นำโดยคุณสมศักดิ์ วีระศักดิ์ศรี ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ ผู้พิการโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

อ่านเพิ่มเติม
ค้นหาจาก: ปี เดิอน หน้าเว็บปกติ หน้าข่าว
ลิงค์องค์กรเครือข่าย
คณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย | มูลนิธิคุณพ่อเรย์ | มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ | ศูนย์จัดหางานคนพิการ | คนพิการสื่อสารสังคม | มูลนิธิเพื่อคนพิการไทย | กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง | กระทรวงศึกษาธิการ
 
   
ชีวประวัติคุณพ่อเรย์ ชีวประวัติคุณพ่อแดง ชีวประวัติคุณพ่อแพตติน


ประกาศผลการสอบรับนักเรียนใหม่ปีการศึกษา ๒-๒๕๕๗

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

Get the Flash Player to see this player.

กำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับ
สาส์นจากพ่อ
บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี

คุณพ่อเป็นสมาชิกคนหนึ่งในคณะพระมหาไถ่ คณะพระมหาไถ่มีจิตตารมณ์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด ผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในสังคมไทยปัจจุบันได้แก่คนพิการ คนพิการทุกประเภทต่างก็เป็น “มนุษย์” ผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรี เกียรติและศักดิ์ศรี คือ การเป็นลูกของพระเจ้า

[จำนวนผู้เข้าอ่าน : ๒๒๓๕๘ ครั้ง]
อ่านต่อทั้งหมด...
« ตุลาคม 2014 »
SuMoTuWeThFrSa
28 29 30 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31 1
ปฏิทินกิจกรรม
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ผู้เยี่ยมชมลำดับที่ : ๗๘๔๔๗