คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
เลี้ยงขอบคุณอาสาสมัคร

 วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๙ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จัดงานเลี้ยงขอบคุณ อาสาสมัคร ชาวต่างชาติที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน มาสอนภาษาอังกฤษได้มีความรู้ความเข้าใจในภาษาเป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม
พิธีมอบกายอุปกรณ์เครื่องช่วยยกตัวคนพิการ

 วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๙ พิธีมอบกายอุปกรณ์เครื่องช่วยยกตัวคนพิการที่เคลื่อนย้ายตัวลำบากจากเตียงนอน จากรถเข็น และงบซื้อรถเข็น..ยอดรวมทั้งสิ้น ๓๐,๕๐๐บาท โรงเรียนฯขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมบริจาคสนับสนุนขออนุโมทนาบุญครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม
คณะนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม" รุ่นที่ ๘ (นมธ.๘) และ (นมธ.๙)เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีม และมอบเงินสนับสนุน

 วันอาทิตย์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๙ คณะนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม" รุ่นที่ ๘ (นมธ.๘) และ (นมธ.๙) เยี่ยมชมการดำเนินงาน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีม และมอบเงินสนับสนุน

อ่านเพิ่มเติม
ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) เลี้ยงอาหารกลางวัน มอบทุน และจัดกิจกรรม

วันเสาร์ที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๙  เวลา ๐๙.๓๐ - ๑๕.๐๐ น. คณะผู้บริหาร และพนักงานจากธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) มาจัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน 

อ่านเพิ่มเติม
คุณกิตติวินท์ โจว และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น

 วันพฤหัสบดีที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๙ คุณกิตติวินท์ โจว และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น พร้อมนำน้ำดื่ม ชุดว่ายน้ำ และนำของใช้ที่จำเป็นมามอบให้กับโรงเรียนอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
ค้นหาจาก: ปี เดิอน หน้าเว็บปกติ หน้าข่าว
ลิงค์องค์กรเครือข่าย
คณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย | มูลนิธิคุณพ่อเรย์ | มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ | ศูนย์จัดหางานคนพิการ | คนพิการสื่อสารสังคม | มูลนิธิเพื่อคนพิการไทย | กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง | กระทรวงศึกษาธิการ
 
   
ชีวประวัติคุณพ่อเรย์ ชีวประวัติคุณพ่อแดง ชีวประวัติคุณพ่อแพตติน
สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

Get the Flash Player to see this player.

กำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับ
สาส์นจากพ่อ
บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี

คุณพ่อเป็นสมาชิกคนหนึ่งในคณะพระมหาไถ่ คณะพระมหาไถ่มีจิตตารมณ์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด ผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในสังคมไทยปัจจุบันได้แก่คนพิการ คนพิการทุกประเภทต่างก็เป็น “มนุษย์” ผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรี เกียรติและศักดิ์ศรี คือ การเป็นลูกของพระเจ้า

[จำนวนผู้เข้าอ่าน : ๓๑๑๖๘ ครั้ง]
อ่านต่อทั้งหมด...
« ตุลาคม 2016 »
SuMoTuWeThFrSa
25 26 27 28 29 30 1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31 1 2 3 4 5
ปฏิทินกิจกรรม
ตุลาคม
พฤศจิกายน
ผู้เยี่ยมชมลำดับที่ : ๑๐๗๗๒๓