คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
การแข่งขันกีฬามหาไถ่เกมส์ครั้งที่ ๒๙ ณ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

วันที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๖.๐๐ น. พิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาไถ่เกมส์ ครั้งที่ ๒๙ ได้รับเกียรติโดยจากคุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย อดีตสมาชิกเมืองพัทยา เป็นประธานในการเปิดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม
คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย และครอบครัว ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันเนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันศุกร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๙ คุณรัตนชัย สุทธิเดชานัย และครอบครัวให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนและบุคลากรโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา  เนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณรักพงษ์ สุทธิเดชานัย และวันเกิดย้อนหลังคุณรัตนชัย

อ่านเพิ่มเติม
ฝึกอบรมการซ่อมโทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟน โดยอาจารย์พัฒนา เรไร

วันที่ ๑๒-๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนจัดอบรมการซ่อมโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ให้กับครู และนักเรียนหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ทุกห้องเรียน ในการจัดอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจากอาจารย์พัฒนา เรไร วิทยากรช่างซ่อมโทรศัพท์มือถือ สถาบันพัฒนาฝืมือแรงงานภาค ๘ นครสวรรค์

อ่านเพิ่มเติม
กิจกรรมวันอาสาฬหบูชา

วันพุธที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา มีจัดกิจกรรมทางศาสนา คือ กิจกรรมวันอาสาฬหบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนา

อ่านเพิ่มเติม
บริษัท ครีเอเทลคอม จำกัด จัดกิจกรรม ร้องเต้น เล่นกับน้อง ครีเอเทลคอม สอนน้องให้รู้'ร่วมกับนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

วันเสาร์ที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ร่วมกับ มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ได้ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและพนักงานจากบริษัท ครีเอเทลคอม จำกัด มาจัดกิจกรรมร้องเต้น เล่นกับน้อง ครีเอเทลคอม สอนน้องให้รู้

อ่านเพิ่มเติม
ค้นหาจาก: ปี เดิอน หน้าเว็บปกติ หน้าข่าว
ลิงค์องค์กรเครือข่าย
คณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย | มูลนิธิคุณพ่อเรย์ | มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ | ศูนย์จัดหางานคนพิการ | คนพิการสื่อสารสังคม | มูลนิธิเพื่อคนพิการไทย | กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง | กระทรวงศึกษาธิการ
 
   
ชีวประวัติคุณพ่อเรย์ ชีวประวัติคุณพ่อแดง ชีวประวัติคุณพ่อแพตติน
สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

Get the Flash Player to see this player.

กำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับ
สาส์นจากพ่อ
บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี

คุณพ่อเป็นสมาชิกคนหนึ่งในคณะพระมหาไถ่ คณะพระมหาไถ่มีจิตตารมณ์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด ผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในสังคมไทยปัจจุบันได้แก่คนพิการ คนพิการทุกประเภทต่างก็เป็น “มนุษย์” ผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรี เกียรติและศักดิ์ศรี คือ การเป็นลูกของพระเจ้า

[จำนวนผู้เข้าอ่าน : ๓๐๔๒๑ ครั้ง]
อ่านต่อทั้งหมด...
« กรกฎาคม 2016 »
SuMoTuWeThFrSa
26 27 28 29 30 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6
ปฏิทินกิจกรรม
กรกฎาคม
สิงหาคม
ผู้เยี่ยมชมลำดับที่ : ๑๐๔๙๙๙