คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
คลิกเพื่ออ่านต่อ
 
บริษัท แอล เค เรสซิเดนซ์ จำกัด มอบโปรเจคเตอร์ และพัดลม

วันพุธที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๕๗ บริษัท แอล เค เรสซิเดนซ์ จำกัด มอบโปรเจคเตอร์ จำนวน ๒ จอ สำหรับเป็นสื่อการเรียนการสอนและพัดลมใหญ่สำหรับหอพักนักเรียนชาย-หญิง จำนวน ๖ ตัว มอบให้กับโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

อ่านเพิ่มเติม
โรงเรียนอนุบาลมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น พร้อมซิสเตอร์คณะพระกุมารเยซู บ้านไผ่ มอบเครื่องทำน้ำดื่ม

วันจันทร์ที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๗ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้รับมอบเครื่องทำน้ำดื่มจำนวน ๕ ถัง จากโรงเรียนอนุบาลมหาไถ่ศึกษาบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น และซิสเตอร์คณะพระกุมารเยซู บ้านไผ่ เดินทางมาทำพิธีมอบให้กับโรงเรียนฯ บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี คุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ อาจารย์อุดมโชค ชูรัตน์  ครูและนักเรียนเป็นผู้รับมอบเครื่องทำน้ำดื่มในครั้งนี้ด้วย   

อ่านเพิ่มเติม
Mr.Christian Enevoldsen จาก JC Heaven Co., Ltd และ Mr.Per Egebjerg พร้อมคณะเพื่อนๆมอบเงินเพื่อสนับสนุนโครงการจัดทำห้องพักนักเรียนพิการรุนแรง

วันเสาร์ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๗  Mr.Christian Enevoldsen จาก JC Heaven Co., Ltd Mr.Per Egebjerg  พร้อมคณะเพื่อนๆ มามอบเงินเพื่อสนับสนุนโครงการจัดทำห้องพักนักเรียนพิการรุนแรง จำนวน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท ที่โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ณ ห้องประชุม TCT (Thai Children Trust Auditorium)

อ่านเพิ่มเติม
นายสรรพสิทธิ์ จิตรจันทร์ และเพื่อนๆ หลักสูตรการพัฒนาระบบสารสนเทศ รุ่นที่ ๑๐ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีม

วันเสาร์ที่ ๒๒ มีนาคม  ๒๕๕๗ ศิษย์เก่าหลักสูตรการพัฒนาระบบสารสนเทศ รุ่นที่ ๑๐ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางงวัน พร้อมไอศครีม และได้มอบขนมขบเคี้ยว เพื่อแจกจ่ายให้แก่น้องๆ นักเรียน ตามโครงการ อาหารกลางวัน รุ่นพี่สู่รุ่นน้อง

อ่านเพิ่มเติม
คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๗ ศูนย์พัฒนามนุษย์และบุคคลที่มีความพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา 

อ่านเพิ่มเติม
ค้นหาจาก: ปี เดิอน หน้าเว็บปกติ หน้าข่าว
ลิงค์องค์กรเครือข่าย
คณะพระมหาไถ่แห่งประเทศไทย | มูลนิธิคุณพ่อเรย์ | มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ | ศูนย์จัดหางานคนพิการ | คนพิการสื่อสารสังคม | มูลนิธิเพื่อคนพิการไทย | กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคง | กระทรวงศึกษาธิการ
 
   
ชีวประวัติคุณพ่อเรย์ ชีวประวัติคุณพ่อแดง ชีวประวัติคุณพ่อแพตติน

รับสมัครนักเรียนใหม่ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๗
สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา

Get the Flash Player to see this player.

กำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับกำลังพัฒนาครับ
สาส์นจากพ่อ
บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี

คุณพ่อเป็นสมาชิกคนหนึ่งในคณะพระมหาไถ่ คณะพระมหาไถ่มีจิตตารมณ์เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุด ผู้ที่ถูกทอดทิ้งมากที่สุดในสังคมไทยปัจจุบันได้แก่คนพิการ คนพิการทุกประเภทต่างก็เป็น “มนุษย์” ผู้มีเกียรติและศักดิ์ศรี เกียรติและศักดิ์ศรี คือ การเป็นลูกของพระเจ้า

[จำนวนผู้เข้าอ่าน : ๒๐๕๔๓ ครั้ง]
อ่านต่อทั้งหมด...
« เมษายน 2014 »
SuMoTuWeThFrSa
30 31 1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 1 2 3
ปฏิทินกิจกรรม
เมษายน
พฤษภาคม
ผู้เยี่ยมชมลำดับที่ : ๗๐๔๐๓