รายละเอียดข่าว บริษัทโซกี้อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ซิงเถียน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

เมื่อวันจันทร์ ที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๕ บริษัท โซกี้อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ซิงเถียน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันและไอศครีม แก่นักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งการมาเลี้ยงอาหารกลางวันในครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๒ นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้มอบอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ (HotHouse) จำนวน ๒ ชุดซึ่งทางโรงเรียนได้ส่งมอบให้กับห้องพยาบาลของโรงเรียนเพื่อพัฒนา และพื้นฟูสมรรถภาพคนพิการและใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่งในความมีน้ำใจของท่านทำให้เราได้ทานอาหารมื้อพิเศษ ซึ่งท่านมีส่วนสำคัญในการพัฒนาคนพิการ เราอวยพรให้ท่านและพนักงานของท่าน ประสบความสุข สำเร็จในชีวิตและการงานตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป