รายละเอียดข่าว คณะครู และนักเรียนโรงเรียนดาราสมุทร ศรีราชา เยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคาร ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น.คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖ โรงเรียนดาราสมุทร ศรีราชา มาเยี่ยมชม และสัมผัสชีวิตพี่ๆผู้พิการ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ี้จะทำให้น้องๆ เยาวชน ได้รู้จัก เข้าใจคนพิการ และสร้างกำลังใจรวมทั้งได้นำประสบการณ์จากพี่ๆไปเป็นข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่อไป