รายละเอียดข่าว นายณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมนำคณะ เยี่ยมชมการดำเนินงาน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมนำคณะ มาเยี่ยมชมการดำเนินงาน มอบเงินสนับสนุน พร้อมมอบของบริจาค และจัดกิจกรรมร่วมกับนักเรียนซึ่งเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน ได้ความรู้ และได้ของรางวัลมากมาย ในนามวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ขอขอบพระคุณคณะของท่านเป็นอย่างมากที่ให้เกียรติ มาเยี่ยมชม และหวังว่าจะได้ร่วมมือในการทำงานร่วมกัน และหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆไป