รายละเอียดข่าว กิจกรรมค่ายคัดเลือกเยาวชนคนพิการไทยเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี 2561 (Global IT challenge for youth with Disabilities) [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันที่ ๑๐-๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา คณะครูนำโดยอาจารย์รักชนก บุญยก อาจารย์วรเมธ มณีขัติย์ และอาจารย์โสภิตา จันทรส นำนักเรียนจำนวน ๑๘ คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคัดเลือกเยาวชนคนพิการไทยเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันความท้าทายทางเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล ประจำปี 2561 (Global IT challenge for youth with Disabilities) จัดโดยกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มีเยาวชนพิการจากทั่วประเทศเข้าร่วม ๑๑๐ คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ผ่านการคัดเลือกให้ไปร่วมแข่งขัน ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดียในวันที่ ๗-๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ มี ๑ คน คือ น.ส.นภัทร ประวิทย์ชาติ นักเรียนหลักสูตรการพัฒนาระบบสารสนเทศ วิทยาลัยฯ

ขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้ไดรับชัยชนะในการเเข่งขัน