รายละเอียดข่าว พิธีเปิดห้องศูนย์ฝึกอบรม วิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะต่อด้วยการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนวิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะและกองทุน ๕๐ ปี ท่อน้ำไทย [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น.พิธีเปิดห้องศูนย์ฝึกอบรม วิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะ โดยพันเอก ดร.ยรรยง ภัทรเลาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่อน้ำไทย จำกัด ต่อด้วยการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนวิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะ และกองทุน ๕๐ ปี ท่อน้ำไทย เพื่อการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ หนองคาย

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ท่านคือส่วนสำคัญในการพัฒนาวิทยาลัยของเรา ขอขอบพระคุณทุกๆท่านเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้