รายละเอียดข่าว คุณสิโรรส สาริกา พร้อมครอบครัวเป็นเจ้าภาพเลี้ยงขนม ไอศครีม และผลไม้ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๑ คุณสิโรรส สาริกา พร้อมครอบครัว ซึ่งเป็นพี่สาวนายสิทธิโชค ริ้วบำรุง (นักเรียนหลักสูตรปวช.เทอม๑)นำผลไม้ ขนม และไอศครีมมาเลี้ยงน้องๆผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ขอขอบคุณทุกๆท่านสำหรับมื้อกลางวันนี้ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง สุขสมหวังดังใจหมาย เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานตลอดไป.."สุขสันวันเกิดคุณสิโรรสค่ะ/ครับ"