รายละเอียดข่าว คุณสิริโรจนา ไทยานันท์ และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ คุณสิริโรจนา ไทยานันท์ และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด พร้อมนำยาสีฟันอมาด้า เฮิร์บมาแจกให้กับคณะครู บุคลากร และนักเรียนในครั้งนี้ด้วย

ในนามวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ขอบพระคุณคุณพัฒนาที่ได้พาครอบครัวมาทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆผู้พิการซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ขอบพระคุณสำหรับนำ้ใจอันดีงาม พร้อมรอยยิ้ม และกำลังใจจากทุกๆท่านขอให้สิ่งดีๆที่ท่านได้ทำนำพาให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุข ความเจริญ สมหวังดังใจปอง สุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตลอดไป?