ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว คณะครูเลี้ยงไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ มื้อกลางวันวันนี้ ในนามของโรงเรียนฯขอขอบคุณ อ.ชนัสตา อ.มาลัย และอ.สุขศรี ที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีมให้แก่คณะครู

บุคลากร และนักเรียน ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป..."ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ"