รายละเอียดข่าว คุณมนตรี ผู้อำนวยการจัดการ สาขาพัทยา ตัวแทนคณะผู้บริหาร บริษัทโกลบอลเฮาส์ คุณจันทราทิพย์ตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเพื่อนๆกัลยาณมิตรจากกรุงเทพฯ ขอนแก่น และจังหวัดเลยเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน
  รายละเอียดข่าว คุณมนตรี ผู้อำนวยการจัดการ สาขาพัทยา ตัวแทนคณะผู้บริหาร บริษัทโกลบอลเฮาส์ คุณจันทราทิพย์ตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเพื่อนๆกัลยาณมิตรจากกรุงเทพฯ ขอนแก่น และจังหวัดเลยเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

     วันเสาร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ ในนามของโรงเรียนฯ ขอขอบคุณคุณมนตรี ผู้อำนวยการจัดการ สาขาพัทยา ตัวแทนคณะผู้บริหาร บริษัท โกลบอลเฮาส์ คุณจันทราทิพย์ตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเพื่อนๆกัลยาณมิตรจากกรุงเทพฯ ขอนแก่น และจังหวัดเลย ทีมาเยี่ยม พร้อมจัดกิจกรรม มอบของรางวัลมากมายให้กับน้องๆผู้พิการ และเป้นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันในเมนู ส้มตำ ไก่ทอด พร้อมไอศครีม..ขอบพระคุณทุกๆท่าน ขอให้ทุกท่านมีความสุขกาย สบายใจ มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตลอดไปครับ/ค่ะ...และขอขอบคุณพี่หมู(คุณสมพัด ศรีจันทร์ทิม ศิษย์เก่า)ที่ได้แนะนำให้พี่ๆทุกๆท่านได้รู้จักโรงเรียนของเรา...ขอบคุณครับ/ค่ะ

     
     
     
              แหล่งข่าว : ทีมข่าวมหาไถ่
จำนวนผู้อ่าน [1938]   ฝากข้อความ 

ยังไม่มีคนฝากข้อความเลย...
ฝากข้อความ
จากคุณ:
ข้อความ :
0542
กรุณากรอกตัวเลข ตามที่ปรากฎ
Top